วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะครูแผนกช่างยนต์ ร่วมต้อนรับ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบัง ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรยานยนต์ไฟฟ้าให้แก่นักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช. และปวส. เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนวิชาชีพให้แก่นักเรียน นักศึกษา สืบต่อไป ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน