วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และครูกชพร คงสุข แผนกการจัดการสำนักงาน ร่วมประชุมปรึกษาหารือนายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 และนายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3เรื่อง แนวทางการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีนักศึกษาบกพร่องทางการได้ยิน เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับนักศึกษาบกพร่องทางการได้ยิน และสร้างโอกาสให้กับศิษย์เก่าที่บกพร่องทางการได้ยินได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก