วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และหัวงานแนะแนวและจัดหางาน ให้การต้อนรับคณะกรรมการทีมหนุนเสริม การลงพื้นที่หนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ การพัฒนาระบบดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุน ติดตามการเตรียมความพร้อมและประเมินการทำงานให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพ ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2565 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้านครเหนือ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สยาม แกมขุนทด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชนาฏ ชุ่มชื่น โดยมีวัตถุประสงค์ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม เพื่อกำกับติดตามการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ ตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประเภทสัญญาทุน 5 ปี ให้เป็นไปตามกรอบการพัฒนาคุณภาพทั้ง 3 ด้าน ตามนโยบายของกองทุน ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน