วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนางสาวนภาพร ริมรักษา อาจารย์แผนกวิชาการตัดผมชายพื้นฐาน ร่วมต้อนรับวิทยากร กาลดาว รักษาธิกรณ์ และ สพัชชา วิรุฬห์พัฒนกิจ ได้รับเกียรติให้ความรู้เเก่นักศึกษาแผนกวิชาตัดผมชายพื้นฐาน ในการอบรมเชิงปฎิบัติการนวดหน้าเรียววีเชฟ และหินกัวซา เพื่อเป็นการเสริมสร้างและพัฒนางานอาชีพให้แก่นักศึกษา ณ ห้องพญาเสือโคร่ง วิทยาลัยเทคนิคบางแสน