วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งหัวหน้าแผนกแต่ละแผนกวิชา เข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาและอนุมัติผลกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2565 โดยมีกิจกรรมมีที่ต้องประเมิน ดังนี้ กิจกรรมหน้าเสาธง กิจกรรมลูกเสือ กิจกรรมที่วิทยาลัยฯกำหนดให้เข้าาร่วม ณ ห้องประชุมวอนนภา