วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมให้การต้อนรับ นายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยการอาชีพบางปะกง ณ ห้องประชุมวอนนภา