วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 นายพิรุห์ฬ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา หัวหน้างานต่าง ๆ ร่วมประชุมปรึกษาหารือ เรื่อง การจัดทำปฎิทินการปฎิบัติงานฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานสำเร็จลุล่วงและมีประสิทธิภาพตามแผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน