วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 นายธวัชชัย ละม่อม รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผู้แทนครู ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนนักเรียน ผู้แทนชุมชนและหัวหน้าแผนกทุกวิชา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 โดยมีนายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุม เพื่อพิจารณาและให้ความเห็นชอบในการจัดซื้อหนังสือเรียน สิ่งพิมพ์ สื่อการเรียน จากคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย ตามแนวทางการดำเนินโครงการสนับสนุนเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพของรัฐบาล ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 ปีงบประมาณ 2565 โดยให้หัวหน้าแผนกวิชาทำการนำเสนอรายชื่อหนังสือเรียนที่ถูกคัดเลือกโดยครูผู้สอนในแต่ละรายวิชาให้สอดคล้องกับหลักสูตรสถานศึกษาสำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียน ณ ห้องประชุมสามมุข