การประเมินภายในผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับสถานศึกษา 2562

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ประธานในการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมการประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ในระดับสถานศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น2 ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน