วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคบางแสนและพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ประจำปี 2565 นำโดยนายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา รวมถึงศิษย์เก่าเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ซึ่งจะมีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 7 รูป และพราหมณ์เป็นผู้ประกอบพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกฝ่าย ได้นำเครื่องบวงสรวง ประกอบด้วย ข้าวปลาอาหาร ผลไม้ ขนมหวาน และเครื่องประกอบพิธี ร่วมถวายองค์พระวิษณุกรรม เพื่อแสดงถึงความเคารพนับถือ ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน