วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดพิธีสวดมนต์ถวายพระพรแด่ พระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมี นายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน พร้อมทั้งคณะผู้บิหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมสวดมนต์จำนวน 15 บท ณ วัดเขาดิน