วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน นำโดยนายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ

วิทยาลัยเทคนิคบางแสน นำโดยนายพิรุฬห์  วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน  นายธวัชชัย  ละม่อม  ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้ารับการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียน ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมีนายศุภมิตร ศิรกัณฑะมากุล เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบโล่เชิดชูเกียรติ  โดยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับมอบโล่เชิดชูเกียรติ เป็นโรงเรียนต้นแบบ ระดับยอดเยี่ยม จากการดำเนินโครงการส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่อง เชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา และในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมรัตนชล อ.เมือง จ.ชลบุรี