การประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีงบประมาณ 2563

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น. ณ ห้องประชุมวอนนภา ตึกอำนวยการ นายเชาวฤธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาชลบุรี สืบเนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ได้มอบหมายให้สถานศึกษาทุกแห่งในสังกัดจัดตั้งศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษาขึ้นภายในสถานศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาขีดความสามารถของนักเรียนนักศึกษาประชาชนทั่วไปที่สนใจให้สามารถนำความรู้ ทักษะวิชาชีพเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์เชิงพาณิชย์ให้มีความพร้อมที่จะเริ่มประกอบธุระกิจของตนเองหรือพัฒนาต่อยอดธุระกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน
ซึ่งมีคณะกรรมการประเมิน ดังรายชื่อต่อไปนี้
     1. นายเกียรติสยาม ลิ้มตระกูล     ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม
     2. นายสุนทร เรืองวัฒนานนท์      รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
     3. นายนักรบ จันทร์สุกรี              รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี)
     4. นางเสาวลักษณ์ บุญบำรุง        รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทยา
     5. นางจารุวรรณ กะวิเศษ            รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี
โดยคณะกรรมการมีการประเมินทั้ง 4 แผนธุรกิจ ได้แก่
     1. โครงการธุรกิจกาแฟสด
     2. โครงการธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด
     3. โครงการธุรกิจผักออแกนิกส์
     3. โครงการธุรกิจบางแสนเซอร์วิส คาร์