วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมกับ บริษัท ต้าถุง(ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยมีนายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิด

วันเสาร์ที่  22 สิงหาคม พ.ศ. 2563  เวลา 08.00 น.วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมกับ บริษัท ต้าถุง(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยมีนายเชาวฤทธิ์  ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิด และ นายสุขสวัสดิ์ เลิศวิลัย ตัวแทนของบริษัท ต้าถุง(ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวรายงาน เพื่อสร้างผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมบำรุง รองรับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ตอบรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 และเพื่อพัฒนาผู้อบรมให้ มีความรู้ ความสามารถ ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการและตลาดแรงงาน นอกจากนี้เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผู้เข้ารับการอบรมมีองค์ความรู้ในส่วนประกอบของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากในการจัดการเรียนการสอนปัจจุบัน ถ่ายทอดโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท ต้าถุง(ประเทศไทย) จำกัด โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเป็นคุณครูผู้สอนจำนวนทั้งสิ้น 40 คน ภายในแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมกันนี้ยังมี  นายปกิจพฌน์ ปะเสริฐวัชร  นายยกสมาคมการค้าผู้ผลิตและจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไทย พนักงาน เจ้าหน้าที่ บริษัท ต้าถุง(ประเทศไทย) จำกัด คณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา ร่วมสังเกตุการการอบรมเชิงปฏิบัติการรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าครั้งนี้ด้วย