วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น.  ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ฝ่ายแผนงานและความมือ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจและความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ  ณ  อาคาร 5  ชั้น 2  วิทยาลัยเทคนิคบางแสน  นายชาคริต รุ่งรัตน์ รองฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน  กล่าวรายงานต่อ นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ประธานพิธีเปิดโครงการอบรมการเขียนแผนธุรกิจและความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563  ถึงวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการครั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการเป็นผู้ประกอบการหลักการเขียนแผนธุรกิจ ยังนำไปใช้ปฏิบัติในการทำธุรกิจได้จริงเกิดประโยชน์ต่อผู้เข้ารับการอบรม  โดยมี ครูสิริภัทร  บัวแดง  และ ครูธิดารัตน์  กองศรี  เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการและการเขียนแผนธุรกิจให้แก่นักเรียน  ระดับชั้น ปวช.1  สาขาวิชาการบัญชี  สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์  สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง  สาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ  รวมทั้งนักศึกษาองค์การวิชาชีพแห่งประเทศไทยหน่วยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น(วิชาขนมอบตามเทศกาล) จำนวน 64 คน  ใช้เวลา  1 วัน ในการจัดอบรมครั้งนี้  เมื่อสิ้นสุดการอบรมโครงการฯ  นางสาวยลรวี   พงษ์สุวรรณ   ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารออมสิน  สาขาฮาร์เบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง ประธานกรรมการตัดสินแผนธุรกิจ  ร่วมกับ  นางสาวสุนธรา วรรณวงค์กา   พนักงานบริการลูกค้า6  สาขาฮาร์เบอร์  มอลล์  แหลมฉบัง และคุณครูบงกชรัตน์ องอาจ  ร่วมกันตัดสินแผนธุรกิจของนักเรียน นักศึกษาที่เขียนขึ้นในวันนี้  ซึ่งนักเรียนนักศึกษาต่างก็เขียนแผนธุรกิจออกมาได้ดี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :