วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสนจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563

วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563  วิทยาลัยเทคนิคบางแสนจัดพิธีไหว้ครู  ประจำปีการศึกษา 2563  ณ  ห้องโถงใหญ่ แผนกวิชาช่างยนต์  เวลา 08.30 น. นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีไหว้ครู พร้อมทั้งเจิมหนังสือเรียนและอุปกรณ์การเรียนเพื่อเป็นสิริมงคลและมอบให้นักเรียนแต่ ละแผนกต่อไป โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ในการนี้วิทยาลัยฯ ยังจัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและนักศึกษา รวมทั้งสิ้น 82 ทุน  แบ่งเป็น
1)ทุนผลการเรียนดีเด่น 16 ทุน
2)ทุนสร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัยฯ 13 ทุน
3)ทุนการประพฤติดีแต่ขาดแคลน​ทุนทรัพย์ 53 ทุน
ซึ่งวิทยาลัยฯ ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณสนับสนุนเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียนนักศึกษาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง