ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักความร่วมมือ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังอาชีวศึกษา

ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนฝ่ายบริหารทรัพยากร นายโสภณ  อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการพร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับนายพันธุ์ศักดิ์ โรจนากาศ ที่ปรึกษาพิเศษสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าเยี่ยมชมศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ แผนกวิชาสปาและความงาม แผนกวิชาโหราศาสตร์ ฯลฯ พร้อมทั้งชมบรรยากาศรอบๆภายในวิทยาลัยเทคนิคบางแสน