วันอังคารที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 13.00 น. นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการพัฒนาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น  โดยมีนายโสภณ อินทร์เพ็ญ  รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ว่าเป็นการพัฒนาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นให้สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจสังคมในปัจจุบัน  ณ  ห้องประชุมวอนนภา   วิทยาลัยเทคนิคบางแสน  ซึ่งมีครูผู้สอนประจำแผนกวิชาดนตรี   อาหารและโภชนาการ   ศิลปประดิษฐ์   แฟชั่นและสิ่งทอ  เสริมสวยและตัดผมาโหราศาสตร์   และแผนกวิชานวดแผนไทย เข้าร่วมพัฒนาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นดังกล่าว  จำนวน 13 คน  ในการนี้ครูผู้สอนจะได้ปฏิบัติการเขียนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นแบบสมรรถนะรายวิชา  การออกรหัสวิชา และ การประเมินผลแต่ละสมรรถนะ เป็นต้น

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :