วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 08.00 น. นายเชาว์ฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดย มีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ในการจัดโครงการฯ  การศึกษาด้านอาชีวศึกษา  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในด้านทักษะต่างๆ ของนักเรียน นักศึกษา  ณ  โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน
           ในการนี้คณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพต่างๆตามแผนกวิชาเพื่อคัดเลือกผู้ชนะ  สร้างการทำงานเป็นทีมและภาวะผู้นำ สามารถแก้ไขปัญหา และเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะในระดับจังหวัด (อศจ.) ต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :