ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการ  เป็นประธานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น 150 ชั่วโมง และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง กล่าวรายงานให้ประธานทราบในวัตถุปกระสงค์ในการจัดดำเนินการปฐมนิเทศในวันนี้  ณ  ห้องประชุมอาคาร 5 ชั้น 2  วิทยาลัยเทคนิคบางแสน  หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ได้รับความนิยมมากในกลุ่มประชาชนทั่วไปที่กำลังมองหาอาชีพเสริมช่วงนี้  วิทยาลัยเทคนิคบางแสนเป็นสถาบันการศึกษาที่ตอบสนองความต้องการทั้งวิชาชีพระยะสั้น  ระดับประกาศนียบัตร(ปวช.) และ  ระดับประกาศนียบัตรชั้นสูง (ปวส.) นอกจากนี้วิทยาลัยได้เปิดรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 ทั้ง หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น  ระดับประกาศนียบัตร(ปวช.) และ  ระดับประกาศนียบัตรชั้นสูง (ปวส.)  ตั้งแต่บัดนี้  ถึง 30 เมษายน 2564 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chpt.ac.th และ Facebook :วท. บางแสนงานประชาสัมพันธ์