งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้จัดพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี  ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนาย เชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจากนายอนุศิษฐ์ คณะธรรม ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธีครั้งนี้  ซึ่งการจัดงานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย มีกิจกรรมหลัก คือการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดแข่งขันทักษะพื้นฐาน การส่งมอบตำแหน่งนายกองค์การฯ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้านวิชาการให้สมาชิกองค์การฯ และนักเรียนได้มีการพัฒนาทักษะวิชาชีพ ความเป็นผู้นำและนำไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายต่อประชาชน รวมถึงแลกเปลี่ยนความรู้และแสดงผลงานตลอดจนเผยแพร่กิจกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นการเชิดชูเกียรติสมาชิกหรือชมรมที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจกรรมเพื่อเป็นแบบอย่างและเกิดการกระตุ้นให้สมาชิกพัฒนาทักษะของตนเองต่อไป

สามารถดาวโหลดรูปภาพได้ที่ https://photos.app.goo.gl/Mj8LDVhQ9oP2pm1j8

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :