ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยในระดับจังหวัด

วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง อวท. วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดย นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนกล่าวต้อนรับ ว่าที่พันตรีวานิช สมชาติ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทยา, นางอารีรัตน์ พรหมภู่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี, นางชาญา สมแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรบางละมุง, นายธนเสฏฐ์ อาษา วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีราชา, นายพงศ์สรณ์  บวรสุขวัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทยา คณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี  ผู้ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย  ประจำปีการศึกษา 2563 เข้ามาประเมินการดำเนินกิจกรรมขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย  หน่วยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ตามนโยบายเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้สอดคล้องกับระบบการเรียน ที่มุ่งเน้นให้นักเรียน นักศึกษา ได้ทำกิจกรรมควบคู่ไปกับการเรียนเพื่อให้สอดคล้องในการปฏิบัติงานของคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และปรับปรุงการดำเนินงานภายหลังการประเมินและพัฒนาไปสู่การประเมินในระดับชาติ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :