ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำภาคเรียนที่ 2/2563.

วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 09.00น. นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนเป็นประธานการจัดโครงการประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2/2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารหอประชุมอเนกประสงค์ โดยกล่าวต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ทุกสาขาวิชา รวมทั้งคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา

การจัดประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบถึงแนวทางการปฏิบัติตนในการเรียนของบุตรหลานและระเบียบข้อปฏิบัติต่างๆ ของวิทยาลัยฯ เพื่อให้สำเร็จการศึกษาได้ตามระยะเวลาของหลักสูตรที่กำหนด โดยมี นายโสภณ  อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวถึงการจัดการเรียนการสอนตามโครงสร้างหลักสูตร ฝ่ายวิชาการคำนึงถึงการจัดการเรียนการสอนที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนและสำเร็จการศึกษาอย่างภาคภูมิ นอกจากนี้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ได้กล่าวถึงการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้กับ นักเรียน นักศึกษา โดยมีการจัดกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียน เช่น กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ กิจกรรมกีฬาสีภายในวิทยาลัย กิจกรรมขับขี่ปลอดภัย กิจกรรมจิตอาสาออกหน่วยบริการสร้อมสร้างเพื่อชุมชนเพื่อเป็นการฝึกทักษะอาชีพให้กับผู้เรียนเพื่อที่จะให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์โดยตรงจากการทำกิจกรรมดังกล่าว หลังจากนั้นได้ให้ผู้ปกครงได้พบครูที่ปรึกษาเพื่อทราบการจัดการเรียนการสอนของแต่ละแผนกวิชา

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :