เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน นำโดย นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวอรพินทร์ เพชรทัต เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการพร้อมคณะอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและรับฟังผลการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัดชลบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :