ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนและคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ แสดงความขอบคุณแก่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ชลบุรี 1 ที่ได้มอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์เพื่อใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอน

วันพุธ ที่ 6 ตุลาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนและคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ แสดงความขอบคุณแก่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ชลบุรี1 ที่ได้มอบรถยนต์จำนวน 7 คัน รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ (บิ๊กไบค์) จำนวน 14 คันให้วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอน อันก่อให้เกิดความรู้ และพัฒนาทักษะฝีมือของแผนกวิชาช่างยนต์ ในรายวิชางานเครื่องยนต์ วิชางานจักรยานยนต์และหลักสูตร ระยะสั้น วิชาการบำรุงรักษารถบิ๊กไบค์