วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2564 นายวิชัย หาญพลาชัย กรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี ได้เข้าพบนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และให้เกียรติเป็นตัวแทนสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมอบของที่ระลึกเกษียณอายุราชการ ให้แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นางสิรีย์ อินทร์เพ็ญ นางกรวรรณ รักบุญถิ่น ครู แผนกแฟชั่นและสิ่งทอ และนายสมส่วน วงนางรอง พนักงานขับรถ ณ บริเวณหน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :