วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมพิธีมอบหุ่นยนต์ขนส่งและสื่อสารควบคุมทางไกลสำหรับผู้ป่วยโรคติดเชื้อ Covid-19 ซึ่งเป็นโครงการของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกมอบหมายให้วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีดำเนินการสร้างเพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลบางละมุง โดยมี ดร. สมชาย ธำรงสุข ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเป็นผู้มอบให้กับนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง ณ ที่ว่าการอำเภอบางละมุง