วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวางรักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การดูแลและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer)

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวางรักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนพร้อมทั้งคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การดูแลและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) จำนวน 257 คน โดยโรงพยาบาลชลบุรีเป็นผู้ให้บริการฉีดวัคซีนให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีเมืองชลพณิชยการ ต.ปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการนักเรียนทุกคนต้องได้รับการฉีดวัคซีน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564