วันที่ 8 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่ใช้สำหรับการซ่อมสีรถยนต์จากบริษัท ทีโอเอ เพอเฟอร์มมานซ์ โค๊ทติ้ง คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด โดยมี นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน และตัวแทนครูจากแผนกช่างยนต์ รับมอบสีคูลูม่าร์ สีน้ำมันเคลือบเงา เฮฟวี เวฮีเคิล (TOA) เพื่อใช้สำหรับการเรียนการสอนในสาขาวิชางานตัวถังและสีรถยนต์ต่อไป