ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าพบนายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา และนายกเทศบาลตำบลห้วยกะปิ

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เข้าพบนายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา ณ สำนักงานเทศบาลเมืองอ่างศิลา และนายอัมรินทร์ ตั้งประกอบ นายกเทศบาลตำบลห้วยกะปิ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลห้วยกะปิ เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :