การประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) และการแนะแนวการศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2564

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน พร้อมทั้งครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กลศ.) และการแนะแนวการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โดยมีจำนวนนักเรียนที่ได้รับทุน แผนกวิชาช่างยนต์ จำนวน 9 คน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง จำนวน 6 คน แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 6 คน แผนกวิชาการจัดการสำนักงานจำนวน 13 คน รวมทั้งสิ้น 34 คน ซึ่งจะต้องดูแลและติดตามเพื่อลดความเสื่ยงกรณีที่นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับทุนไม่สามารถศึกษาต่อจนจบการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนด และเตรียมความพร้อมในเรื่องของหอพักก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 พร้อมทั้งเสนอและกำหนดรูปแบบการออกแนะแนวการศึกษาให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน โดยจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์และทำการขยายพื้นที่ในการออกแนะแนวการศึกษาเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาที่อยู่บริเวณนอกเหนือพื้นที่ได้รู้จักวิทยาลัยเทคนิคบางแสนมากยิ่งขึ้น