วิทยาลัยเทคนิคบางแสนรับมอบรถยนต์ จากสำนักงานสรรมสามิตที่ 2 ร่วมกับ สำนักงาน สรรพสามิตพื้นที่ชลบุรี 1 เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับการสนับสนุนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของกลาง เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอน จากสำนักงานสรรมสามิตที่ 2 ร่วมกับ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ชลบุรี 1 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและหัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์เข้ารับมอบในครั้งนี้