ประชุมคณะทำงานพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า (Electric Vehicle) เพื่อติดตามการดำเนินงานขับเคลื่อน การพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงในเขต พัฒนาพิเศษภาคตะวันออก

วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายนิลพนมไพร สุนทร ครูแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า (Electric Vehicle) เพื่อติดตามการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ผ่านระบบประชุมทางไกล Video Conference ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :