พิธีสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดโครงการวันแห่งความสำเร็จประจำปีการศึกษา 2562 มอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.3 ทุกสาขาวิชา จำนวน 70 คน และระดับชั้น ปวส.2 จำนวน 78 คน รวมทั้งสิ้น 148 คน โดย นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิด และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองรักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ผู้กล่าวรายงาน การดำเนินโครงการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความชื่นชมยินดี กับ นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาคาร 5 ชั้น 2 มีผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั้งตั้งแต่เช้า ซึ่งปีนี้ นางนิสสานารถ ตรีเพ็ชร หัวหน้างานทะเบียน ได้ตระหนักถึงอันตรายจากสถานการณ์ของโรคระบาดจึงมีการตรวจวัดไข้ทุกคนที่เข้าสู่ห้องประชุม เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 หากมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นไข้ แต่ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด