วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ผลิตหน้ากากอนามัยด้วยผ้า 300 ชิ้น เพื่อแจกจ่ายให้ประชาชนทั่วไปในในเขตเมืองชลบุรี

วันที่ 10 มีนาคม 2563 เวลา 10.00น. นายเชาวฤทธิ์  ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการทำหน้ากากอนามัยด้วยผ้า และสอนทำเจลล้างมือฆ่าเชื้อ โดยมีนายโสภณ อินทร์เพ็ญ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดหาโครงการดังกล่าว เพื่อตัดเย็บหน้ากากอนามัย และสอนทำเจลล้างมือฆ่าเชื้อ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 และป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ที่เพิ่มปริมาณสูงส่งผลกระทบต่อประชาชนโดยรวม โดยกการอบรมจัดขึ้น วันที่ 10-12 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุม อาคาร 5 ชั้น 2