กิจกรรม 5 ส. และ Big Cleaning Day เพื่อพื้นที่สะอาดสร้างบรรยากาศการเรียนการสอนที่ดี ปี 2563

วันที่ 13 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรม 5 ส. และ Big Cleaning Day โดยนายเชาวฤทธิ์  ลำพาย ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมทำความสะอาดภายในวิทยาลัยฯ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2563 ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์รถฉีดน้ำจากเทศบาลตำบลห้วยกะปิ ในการฉีดล้างทำความสะอาดพื้นที่บริเวณต่างๆภายในวิทยาลัยเพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2563

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :