วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมประชุมคณะทำงานทีมหนุนเสริมทีมB ภาคตะวันออก นิเทศ ตรวจเยี่ยมกำกับติดตามโครงการนวัตกรรมวิชาชีพชั้นสูง กสศ. ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก

วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมประชุมคณะทำงานทีมหนุนเสริมทีมB ภาคตะวันออก นิเทศ ตรวจเยี่ยมกำกับติดตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา กสศ. ซึ่งโครงการ “ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง” มีลักษณะเป็นทุนให้เปล่าที่สร้างโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้มีโอกาสศึกษาต่อสายอาชีพในสาขาซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน การประชุมนี้จัดขึ้น ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ