วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (google meet)

วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์บริการสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาพิการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมี นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (google meet) เพื่อทำความเข้าใจ ในการออมเงินทุนการศึกษา การใช้เงินทุนให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียน ปรึกษาหารือและร่วมกันแก้ไขปัญหาในการเรียนการสอนกับผู้ปกครองและนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา และ แนวทางปฏิบัติในการเปิดภาคเรียน รวมถึงการช่วยเหลือดูแลนักศึกษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน