วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู มอบหนังสือเรียนฟรีให้กับนักเรียน นักศึกษา โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาค ทางการศึกษา (กสศ.)

วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู มอบหนังสือเรียนฟรีให้กับนักเรียน นักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ หน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีงบประมาณ 2564 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ทุกคนมีโอกาสได้รับการศึกษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ