วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รุ่นที่ 179 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมอาคาร 8 ชั้น 5 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รุ่นที่ 179 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมอาคาร 8 ชั้น 5 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยครูผู้สอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาทุกท่านได้รับข้อมูลข่าวสารรายละเอียดในการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาต่าง ๆ และการทำความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบ การปฏิบัติ ระเบียบข้อบังคับ เพื่อประโยชน์ต่อการศึกษาและการอยู่ร่วมกัน ภายในวิทยาลัยฯ ซึ่งสำหรับรุ่นที่ 179 มีจำนวนนักศึกษาทั้งสิ้น 123 คน