วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการเปิดสถานศึกษา ในสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการเปิดสถานศึกษาในสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีมติในที่ประชุมให้ จัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Onsite มีการแบ่งกลุ่มเรียน ทีม A และ ทีม B สลับวันมาเรียนเพื่อ ไม่ให้เกิดความแออัดมากเกินไป ทั้งนี้วิทยาลัยเทคนิคบางแสนได้เตรียมความพร้อมตามมาตรการป้องกันการจัดระบบคัดกรองก่อนเข้าวิทยาลัยฯ การเว้นระยะห่างในการเข้าแถวการจัดสถานที่ในวิทยาลัยฯ ห้องเรียน โรงอาหาร ให้มีพื้นที่ปลอดโปร่งและนักเรียน นักศึกษาจะต้องสวมใส่แมสตลอดการอยู่ภายในสถานศึกษาอย่างเคร่งครัด