วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 ประชุมคณะผู้บริหาร คณะกรรมการตรวจรับ คณะกรรมการผู้ควบคุมงานและผู้ที่เกี่ยวข้อง งานปรับปรุงอาคารและระบบระบายน้ำวิทยาลัยเทคนิิคบางแสน ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนเป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :