วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับความอนุเคราะห์จากท่านวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา มอบสเปย์แอลกฮอล์ให้กับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมีคณะทีมงานจากเทศบาลเมืองอาศิลาเป็นตัวแทนมอบ นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และคณะทีมงานเป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :