วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่งานฝ่ายพัสดุ เข้าประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ คณะกรรมการผู้ควบคุมงาน และผู้เกี่ยวข้อง ตรวจรับพสดุ งวดที่ 7 และงวดที่ 8 โครงการปรับปรุงอาคารและระบบระบายน้ำ ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :