วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและกล่าวคำน้อมระลึกในพระมหากรุณาธิคุณ มีผู้ร่วมกิจกรรม คือ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :